Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật Lò nướng Bosch HSG636BS1

Sở hữu tính năng 2 trong 1, Bosch HSG636BS1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa lò nướng và hấp. Một công nghệ đột phá kết hợp giữa hơi nước và khí nóng cho ta phương pháp tối ưu để phục vụ mỗi bữa ăn. Hẳn nhiên, lò nướng kèm hấp cũng có mức giá khá cao trên thị trường đơn giản bởi nó tích hợp quá nhiều đặc tính ưu việt mà nếu mua riêng rẽ thì lò nướng hay lò hấp chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn nhiều lần.

Lò nướng kết hợp hấp kiểu dáng âm tủ Bosch HSG636BS1 với thiết kế hiện đại, tinh tế góp phần mang lại vẻ sang trọng cho không gian bếp của bạn. Lò nướng HSG636BS1 thuộc dòng series 8 của Bosch với các nút điều khiển cảm ứng TFT cực chất.

Hai chức năng Perfect Roast và Perfect Bake xuất hiện trong Lò nướng Bosch HSG636BS1 khiến cho thực phẩm của bạn trở nên hoàn hảo đến không ngờ. Trong quá trình nướng, những luồng hơi sương tỏa đều khắp mặt ngoài của thực phẩm khiến nó không hề bị khô bên trong. Luồng hơi này tạo độ ẩm giữ thực phẩm luôn tươi ngon, giòn tan bên ngoài và bên trong thì mềm mại hoàn hảo. Trong quá trình nướng, cảm biến Perfect Roast sẽ đo nhiệt độ tại 3 mức độ khác nhau, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng nhận biết được về độ sống, chín của thực phẩm.

Luồng khí nóng 4D hoàn hảo phân phối khí nóng lên đến 4 cấp độ. Nhiệt độ được phân bố đồng đều đến tất cả các ngóc ngách trong khoang lò. Dù bạn đang nấu ăn tren 1, 2 ,3 hoặc 4 cấp độ thì kết quả luôn hoàn hảo. Tính năng này chỉ được tích hợp ở những dòng lò nướng cao cấp, và đương nhiên không thể thiếu trong Bosch HSG636BS1 . 

Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A+ cho phép HSG636BS1 hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm nhiệt năng tới 25% so với các sản phẩm cùng loại.

Khả năng tự vệ sinh với công nghệ Eco Clean, công nghệ tiên tiến nhất của Bosch được trang bị cho thiết bị lò nướng.

Chế độ bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm.

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Nhóm sản phẩm

Lò nướng

Chiều rộng của khoang lò

48,0 cm

Chiều cao của khoang lò

35,7 cm

Độ sâu của khoang lò

41,5 cm

Dung tích khoang

71 lít

Chương trình nướng

13

Hiệu suất năng lượng

81,2

Lớp năng lượng

A+

Kích thước lò (C x R x S)                  

597 x 600 x 560 mm                

Kích thước lắp đặt

585 x 560 x 550 mm

Công suất 

3650 W

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm mới