Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết

Máy Hút Mùi Faster FSN 3388C1-70B

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Faster là một thương hiệu điện máy nhà bếp được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến bởi các sản phẩm của Arber đều có chất lượng tốt và giá cả vô cùng hợp lý. Trong các model máy Faster hút mùi Faster FSN 3388C1-70B là loại hút mùi chiếm được sự ưa chuộng của nhiều chị em nội trợ.

Hút mùi Faster FSN 3388C1-70B

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

- Faster FSN 3388C1-70B được thiết kế kiểu dáng kính cong hiện đại, tinh tế với kính cường lực dày 8mm và kích thước 700mm phù hợp với mọi không gian bếp.

- Sản phẩm có mặt phím màu đen, chất liệu chính là inox mang lại sự sang trọng cho không gian bếp, có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

- Máy sử dụng động cơ tuabin đôi với công suất 1000 m3/h nên máy hút khỏe, nhanh chóng mang lại sự trong lành cho không gian bếp. Với độ ồn tối đa 40dB nên khi máy hoạt động không tạo ra tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

- Máy có 2 chế độ hút: hút đẩy ra bên ngoài theo đường ống và hút khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính tiện dụng.

- Bộ lọc dầu mỡ bằng hợp kim 5 lớp không han gỉ có tac dụng ngăn dầu mỡ bắn lên động cơ. Tấm lưới này có thể tháo rời thuận tiện trong việc vệ sinh.

- Faster FSN 3388C1-70B được trang bị phím điều khiển cơ học với 3 tốc độ hút giúp người dùng linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra còn có 2 bóng đèn led giúp chiếu sáng trong quá trình nấu ăn.
 


Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm mới