Chi tiết sản phẩm

Máy hút mùi Latino LT- SM268 serial 8.0

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các sản phẩm của Latino luôn được người tiêu dùng Việt Nam dùng nhiều lần khen ngợi bởi sản phẩm bền, chất lượng. Mới đây, Latino ra mắt model máy hút mùi mới Latino. Máy hút mùi Latino LT- SM268 serial 8.0 có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, máy được làm từ những linh kiện chất lượng, công suất hút mùi lớn,độ ồn thấp, khử sạch các loại mùi khó chịu đem đến không gian sạch sẽ trong không gian bếp nhà bạn.

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- Máy hút mùi Latino LT- SM268 serial 8.0 bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy bắt kịp xu hướng hiện đại hóa với 3 tốc độ, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các cấp độ hút khử theo ý muốn một cách nhanh chóng cùng tính năng hẹn giờ tắt thông minh.

- Đặc biệt máy có tính năng cảm biến vẫy tay tự động tăng giảm mức công suất

- Dòng mẫu mới có inverter tiết kiệm điện năng

- Loại máy này là công suất hút khỏe nhưng độ ồn do máy tạo ra lại cực thấp ≤ 35DB, không gây cảm giác chói tai cho người dùng. Công suất hút khỏe max 1400m3/h kết hợp với ống thoát 150mm nên dù các món ăn có nặng mùi thế nào thì không gian bếp nhà bạn cũng nhanh chóng được làm sạch khi bạn đã có trong tay chiếc máy hút mùi tuyệt vời này 

- Máy được trang bị cả 2 chế độ hút khử qua ống thoát và bằng bằng than hoạt tính. Vì vậy, tùy theo kiến trúc thiết kế của gian bếp nhà mình mà bạn lựa chọn chế độ hút khử phù hợp

Máy hút mùi Latino LT- SM268 serial 8.0 được trang bị đèn Led công suất 1,5W ngay phía dưới đáy, chiếu sáng trực tiếp đến khu vực đun nấu giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quan sát thực phẩm khi nấu nhất là vào bữa tối khi ánh sáng nhà bếp không đủ chiếu sáng đến khu vực đặt nồi nấu.  

Thông số kỹ thuật Máy hút mùi Latino LT- SM268 serial 8.0

 

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

NHÃN HIỆU

CANZY

Mã sản phẩm

LT- SM268 serial 8.0

Loại sản phẩm

Hút kính cong 70cm

Chất liệu

Inox cao cấp 

Công suất hút tối đa

1400 m³/h

Độ ồn 

 <35dB

Chế độ hút

Chế độ vẫy tay 3 mức công suất hút

     

Kích thước

700x 470 x 500mm(ngang x sâu x cao)

Chức năng hẹn giờ tắt máy                 

Hệ thống chiếu sáng

Đèn LED chiếu sáng 


Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm mới