Hướng Dẫn Mua Hàng

Cập nhật vào : 21/10/2017

Khi đến mua hàng tại siêu thị của Bếp Minh Khang tại các địa chỉ showroom bên dưới website:

- Quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và viết hóa đơn bán hàng.

- Quý khách thanh toán tiền hoặc đặt cọc tại quầy lễ tân bán hàng.

- Nhân viên kế toán sẽ làm thủ tục thanh toán và gửi quý khách hàng phiếu thu tiền.

- Nhân viên bán hàng sẽ hẹn lịch lắp đặt cụ thể tại địa chỉ khách hàng.

- Quý khách có nhu cầu nhận hàng ngay tại siêu thị, kính mời Quý khách cầm phiếu xuất hàng tới Bộ phận xuất nhận hàng để làm thủ tục nhận hàng.

Quý khách lưu ý:

- Kiểm tra kỹ hàng hoá khi nhận: Bếp Minh Khang chỉ kinh doanh là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mới nguyên, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng.

- Giữ hoá đơn GTGT: Quý Khách hàng cần giữ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi theo chính sách Đổi trả hàng, chính sách Bảo hành của Bếp Minh Khang và các hãng sản xuất.

- Bảo quản hàng hóa & linh kiện: Quý Khách hàng vui lòng bảo quản hàng hoá ở điều kiện tốt nhất, giữ vỏ thùng, vỏ hộp và các linh kiện, quà khuyến mãi kèm theo để được đổi trả sản phẩm theo quy định của Bếp Minh Khang trong những trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

- Hỗ trợ bảo hành: Tất cả các sản phẩm bán tại Bếp Minh Khang được cam kết bảo hành theo quy định của các hãng sản xuất.

- Trả hàng bảo hành miễn phí tại nhà: Khi gặp sự cố về kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Quý Khách hàng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành hãng sản xuất theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc liên hệ với Bếp Minh Khang để được hỗ trợ. Khi sản phẩm được bảo hành xong, TBếp Minh Khang sẽ hỗ trợ trả hàng bảo hành tại nhà Quý khách hàng trong phạm vi 15km tính từ Trung tâm bảo hành của công ty Bếp Minh Khang

Chia sẻ mạng xã hội